Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành có nguy hiểm

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao đang là thắc mắc và lo lắng của không ít bạn nam khi gặp phải tình trạng này. Quy trình sau khi phẫu thuật là yếu tố rất cần thiết giúp phái mạnh điều dưỡng và phục hồi tình huống sức khỏe.

Phương pháp xử lý cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành

Cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành

Để giải đáp suy tư cắt bao quy đầu sau 10 ngày chưa lành phải làm sao, thì trước hết phái nam cần biết rằng thông thường thì sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày thì vết tiểu phẫu cắt đã bắt đầu kịp thời sẹo, khoảng sau 20 ngày thì tổn thương đã lành hoàn toàn cũng như phục hồi.

Thêm vào đó, thì ko phải thời gian lành thương sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu ở ai cũng như nhau, mà còn dựa trên không ít yếu tố, dễ thấy như:

  • Phương pháp lựa chọn tiểu phẫu cắt bao quy đầu
  • Tay nghề của b.sĩ
  • Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
  • Điều dưỡng sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Như vậy, nhìn chung xét trên mọi yếu tốt thì thời gian lành thương sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh nhất có thể từ 10 – 20 ngày.

Nếu sau khoảng thời gian này. Đầu dương vật vẫn còn còn thấy đau, sưng tấy và chảy ra dịch màu vàng, có khi kèm máu. Thì nên tới gặp y bác sĩ tái khám bệnh mau chóng đây có khả năng là triệu chứng quả việc viêm buộc phải được xử lý sớm để giảm thiểu hậu quả nặng hơn ảnh hưởng tới dương vật cũng như chức năng sinh sản.

Tìm hiểu thêm: Top 11 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt nhất ở TPHCM hiện nay

Những lưu ý buộc phải biết để sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh lành

- Hạn chế một số thực phẩm cay nóng, dầu mỡ, chất kích thích. Bổ sung thêm không ít rau xanh, dưỡng chất trong khẩu phần ăn thường ngày.

- Nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cũng như giảm thiểu đi lại trong tối thiểu 1-2 ngày đầu sau lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh làm động đến vết thương chảy máu, kéo dài thời gian lành thương.

- Kiêng cử việc quan hệ vợ chồng ít nhất 1 tháng kể từ thời điểm phẫu thuật cắt bao quy đầu để bảo đảm vết thương đã hồi phục hoàn toàn.

...

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Tư vấn online bấm > > TƯ VẤN MIỄN PHÍ <<


Bài viết liên quan